ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาที่ได้รับพระราชทานโล่รางวัล "ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่" วันแม่แห่งชาติ ปี 2565

คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายอัมรินทร์ เสนแก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาสังคมศึกษา และนายศักดิ์สิทธิ์ ใจรังษี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาภาษาไทย ในโอกาสเข้ารับพระราชทานโล่รางวัล "ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่" วันแม่แห่งชาติ ปี 2565 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

วันที่ประกาศ: 2022-08-15
ผู้ให้ข้อมูล: ศรีนคร