ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สุดา เจ๊ะอุมา เนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สุดา เจ๊ะอุมา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สังกัดคณะครุศาสตร์ เนื่องในโอกาสรับตำแหน่ง พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ เริ่มปฏิบัติงานเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565

วันที่ประกาศ: 2022-08-02
ผู้ให้ข้อมูล: นิตยารัตน์